บริษัท Youda Audio จำกัด

มืออาชีพ Audioophile HIFI DIY ผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เสียง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ช้อปปิ้งออนไลน์
บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดสูญญากาศสเตอริโอ

Jombo ฐาน 4 ขา PSVANE รุ่นใหม่ ACME Serie A805 ท่อสูญญากาศ HIFI 805

Jombo ฐาน 4 ขา PSVANE รุ่นใหม่ ACME Serie A805 ท่อสูญญากาศ HIFI 805

  • Jombo 4-pin base PSVANE New Model ACME Serie A805 Vacuum Tube HIFI 805
  • Jombo 4-pin base PSVANE New Model ACME Serie A805 Vacuum Tube HIFI 805
  • Jombo 4-pin base PSVANE New Model ACME Serie A805 Vacuum Tube HIFI 805
 • Jombo 4-pin base PSVANE New Model ACME Serie A805 Vacuum Tube HIFI 805

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: PSVANE
  ได้รับการรับรอง: CE
  หมายเลขรุ่น: A805

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 คู่
  ราคา: US$ 780-996
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องของขวัญ
  เวลาการส่งมอบ: 2-3 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: Paypal, Western Union, MoneyGram, T / T
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ซอง: กล่องของขวัญ ประเทศที่ผลิต: จีน
  เปลี่ยนชนิด: 805 805A WE805 แบบ: A805
  ประเภทท่อ: Transmititting Triode ระบายความร้อนด้วยอากาศ

  Jombo ฐาน 4 ขา PSVANE รุ่นใหม่ ACME Serie A805 ท่อสูญญากาศ HIFI 805

  ใย Vf 10 Volts / ถ้าใช้กระแสไฟ 3.2 Ampere / Direct
  ลักษณะ

  triode ส่งสูง, แกรไฟต์ขั้วบวก กำลังไฟแผ่น 125 วัตต์ การจัดอันดับเต็มรูปแบบการดำเนินงานได้ถึง 30MHz, ถึง 120MHz ที่ใส่ลดลง; ใช้เป็นตัวปรับระดับบี ฐาน 4 ขาของ Jombo

  Amperex, GE, National Union, Raytheon, Taylor และ Westinghouse ผู้ผลิตที่รู้จักกันดี

  ทำสิ่งที่ดีกว่านี้ อย่าถามอนาคต

  คุณมีประสบการณ์อะไรบ้างเมื่อคุณสร้างหลอดสูญญากาศซึ่งอาจเป็นเสียงที่ดีที่สุดในโลก?

  ห้าปีที่ผ่านมาเมื่อเราตัดสินใจที่จะสร้างหลอด Acme ชุดหลอดสุญญากาศเสียงมีวิสัยทัศน์มากมายสำหรับเรา เช่นเดียวกับจิตวิญญาณของเสียงสูงส่งการแสวงหาของเราไม่ใช่แค่ความอุดมสมบูรณ์และความพึงพอใจที่นำมาจากวัสดุเท่านั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Voice of Nobility จะกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องเสียงที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนไม่กี่คนและหวังว่าเราจะเป็นแบบเดียวกันกับนักเพาะกายทุกคนไม่ว่าจะเป็นต้นน้ำหรือปลายน้ำซึ่งเต็มไปด้วยความชื่นชอบและความสุขในหลอดสุญญากาศ, เพลงและชีวิต

  เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงเป็นเวลาหลายปีชุดการทำซ้ำแบบเดิม ๆ ได้รับการยกย่องสรรเสริญจากทุกสาขาวิชาถึงเสียงชั้นสูง ผู้ที่ต้องการเดินไปข้างหน้าฝ่ายตรงข้ามเป็นเพียงตัวเอง --- ฝ่ายตรงข้ามที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

  เรารู้ดีว่ามันยากที่จะทำให้ผลงานชิ้นเอกมาไกลเกินกว่าร้อยปีของผลิตภัณฑ์คลาสสิก แต่เพื่อที่จะ ได้มีความตั้งใจเดิมและตอบสนองความต้องการของ เราเราต้องดำเนินการด้วยความมั่นใจและอดทน

  ในขณะที่จิตใจเข้าใจอย่างละเอียดจะเป็นภูมิปัญญาและภูมิปัญญาเข้าใจอย่างละเอียดจะเป็นคุณธรรม

  การพัฒนาและการผลิตหลอดสุญญากาศอยู่เสมอเขตข้อมูลหลายทางวินัยและซับซ้อนเราอยู่ในความกลัวของมัน แต่ไม่ได้หมายความว่าเราไม่เต็มใจที่จะก้าวไปข้างหน้า เวลานี้เราเลือกที่จะทำลายแท่นบูชาแห่งเกียรติยศสูงสุดครั้งเดียวเพื่อรวบรวมทีมพัฒนาในและต่างประเทศและพัฒนาผลิตภัณฑ์เรือธงด้วยทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระในเวลาเดียวกันพร้อมกับการทำความเข้าใจและการสะสมของเทคโนโลยีโดย Voices of Nobility นี่คือ Acme ชุด.

  ใน Acme Series เรามีสิทธิบัตรจำนวนมากและยังได้เขียนบทใหม่ในฟิลด์หลอดสุญญากาศเสียง: รูปแบบแรกของหลอดสุญญากาศกำลังสูง (Acme 845, 805, 211 ฯลฯ ) ด้วยตาข่ายโลหะผสม โครงสร้างขั้วหน้าจอในโลกกราไฟท์และตาข่ายลวดโลหะรวมกันเก่งทำให้เสียงอบอุ่นและโปร่งใส แม้ที่อุณหภูมิ 600, ความเครียดและค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อนของทั้งสองวัสดุอยู่ในความสามัคคีไม่เพียง แต่เสียงจะมั่นคงมาก แต่ยังสงวนอำนาจและอายุการใช้งานยังเพิ่มขึ้นอย่างมาก; นวัตกรรมเทคโนโลยีการประมวลผลเส้นใยซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการรับส่งข้อมูลได้มากขึ้นมีเสียงที่เคลื่อนที่ได้อย่างที่มันท้าทายตรรกะเช่นการดื่มด่ำ

  เป็นหลอดสูญญากาศที่ทันสมัยสำหรับหลอดสุญญากาศที่มีรูปทรงเปลือกหอยแก้วย้อนยุค (Acme 300B, 274B, 2a3 ฯลฯ ) ทั่วโลกมีความสวยงามจากทั้งภายในและภายนอกเป็นเครื่องบรรณาการแก่ Centennial Classics; ได้รับประโยชน์จากการปรับปรุงโครงสร้างการสนับสนุนหลังจากพิจารณาความเครียดและความสัมพันธ์ในการสั่นสะเทือนที่สมจริงแล้ว Acme 300B, 274B, 2a3 และอื่น ๆ โดยใช้โครงสร้างแกนแขวนท่อให้เสียงปราศจากห่วงเต็มรูปแบบเต็มไปด้วยเพลงสดและรายละเอียดที่หลากหลาย ; ในการออกแบบและการผลิตของหลอดที่นั่งชุด Acme ยังใช้ความซับซ้อนมากของเทคโนโลยีการทำอลูมิเนียมทั้งหมดที่มีแท่นเทฟลอนเพื่อให้บรรลุความสมบูรณ์แบบของเรเดียนถือถ้วยเพื่อให้บรรลุ 360 องศาของความงามฝนตกตะลึงศิลปะ; แม้รายละเอียดดังกล่าวเป็นขนาดเล็กเป็นประสานเรายังเปรียบเทียบกับจำนวนของแบรนด์ที่รู้จักกันดีจากเยอรมนี ฯลฯ ญี่ปุ่นเลือกประสานเสียงเยอรมันแล้วทำโพสต์ขั้นตอนสุดท้ายใช้กับชุด Acme ของเรา

  ความเฉลียวฉลาดที่ไม่ซ้ำกันคือการบรรลุทุกรายละเอียดโดยไม่เสียใจ ในระหว่างกระบวนการวิจัยและการพัฒนาห้าปีเพื่อที่จะเลือกวัสดุใหม่ซึ่งไม่เพียง แต่พารามิเตอร์ควรเป็นไปตามข้อกำหนดของหลอดสูญญากาศเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยเสียงที่ดีเยี่ยมทีมนักวิจัยของเราได้ติดต่อกับนักวิจัยจากบ่อน้ำ สถาบันที่เป็นที่รู้จักในสหราชอาณาจักรและฮอลแลนด์หลังจากการตรวจคัดกรองและทดสอบความสามารถในการฟังเพลงนับสิบ ๆ ครั้งก็เลือกวัสดุที่ดีที่สุดจากภาพวาดรูปแรกเราเริ่มใช้ซอฟต์แวร์ออกแบบ 3D ระดับอุตสาหกรรมในการออกแบบช่วย เพื่อทดสอบความมีเหตุผลของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราทดสอบโครงสร้างเราใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3D ... ความพยายามทั้งหมดนี้เนื่องจากการทำงานอย่างหนักของ R & D จึงไม่สามารถลอกเลียนแบบและแกะสลักได้: เพื่อที่จะให้ วัสดุโครงสร้างงานฝีมือและประสิทธิภาพเสียงตรงกับความต้องการของชุดมากเราได้เสร็จสิ้นการปรับปรุงเกือบสมบูรณ์และเปลี่ยนอุปกรณ์และบุคลากรจากแผนก R & D ให้สายการผลิตระดับไฮเอนด์

  เสียงในหูและเสน่ห์ในหัวใจ

  เมื่อถึงจุดเริ่มต้นของเสียงของชนชั้นสูงได้ก่อตั้งเราคู่ค้าที่รักดนตรีรวมตัวกันเพื่อความฝันเดียวกัน: หวังว่าจะสร้างหลอดสุญญากาศที่ดีที่สุดบนโลกโดยเรา

  เสียงที่เราคาดหวังจะขึ้นอยู่กับโครงสร้างพื้นฐานที่มีความโปร่งใสสูงความรู้สึก 3D และความคล่องแคล่วตามธรรมชาติ ในเวลาเดียวกันเต็มไปด้วยสีและความน่าสนใจของดนตรีและปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับความรวดเร็วเนื้อสัมผัสและความหนาแน่นของตัวเองก็เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของจารึกบนโลกได้

  และทั้งหมดนี้สามารถรู้ได้จาก Acme series

  โปรดจำไว้ว่าในครั้งแรกเมื่อเปรียบเทียบ Acme 300B ของเรากับรุ่น 98 ปีของ AB จากการผลิตแบบเดิมของ West Electric ในสหรัฐอเมริกาเรารู้สึกประทับใจอย่างมากกับ Acme 300B ความบริสุทธิ์และความโปร่งใสที่สวยงาม ท้องฟ้า. การแสดงออกของนักร้องมีชีวิตชีวา ดูเหมือนว่าคนที่เขาอยู่ในมือ แม้ในส่วนความถี่ที่แข็งแกร่งที่สุดของ WE300B ในแง่ของความหนาแน่นเนื้อสัมผัสและของ Acme 300B ก็สามารถให้ความรู้สึกเหมือน WE300B ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ Acme 300B มีประสิทธิภาพด้านสนามเสียงกว้างและลึกมากขึ้นน่าชื่นชมมากกว่าคู่แข่ง ยิ่งกว่า WE300B แล้ว Acme 300B ยังมีโทนเสียงคลาสสิคและแอนะล็อกอยู่เหมือนกัน

  และเมื่อใดก็ตามที่เราแสดง Acme 845 นอกเหนือจากการสรรเสริญทำให้ผู้ชมสงสัยเสมอว่าตั้งแต่วันที่เกิดหลอดสุญญากาศขนาด 845 ไม่เคยมีเสียงละเอียดใสและโปร่งใสมาก่อน ยิ่งมีอำนาจยิ่งใหญ่เท่าใดคุณภาพเสียงก็แย่ลงซึ่งเป็นกฎทางฟิสิกส์ที่ผ่านไม่ได้ แต่คราวนี้ Acme 845 ทำลายความรู้สึกที่ผ่านมาของตัวเองอย่างสิ้นเชิง: มันยังคงรักษาความแข็งแรงพลังอำนาจบรรยากาศอันแข็งแกร่งและการควบคุมที่ดีของ 845 การเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนผ่านของระดับสูงและต่ำยังมีความชัดเจนและเป็นธรรมชาติแม้จะมีความสูงมาก ความเร็ว. ในระหว่างการตีความผลงานคลาสสิกและเสียงเล็ก ๆ ไม่มีที่ติด้วยความถูกต้องแม่นยำและความซับซ้อนที่บริสุทธิ์การแสดงออกทางอารมณ์โดยตรงโทนเสียงที่งดงามและสง่างามทำให้หลอดสูญญากาศ 845 มีป้ายชื่อเป็นประวัติการณ์ ทั้งหมดเหล่านี้เป็นเพียงคุณภาพเสียงยอดนิยมเท่านั้น

  ฟังอย่างเงียบ ๆ

  หลักสูตรของห้าปีของการพัฒนาก็คือการเดินทางทางจิตวิญญาณสำหรับทุกคนของเรา ถนนสายนี้หลายครั้งที่เราถามตัวเองไม่ว่าจะเป็นประมาทที่จะเผชิญกับความยากลำบากและยอมจำนนต่อความพ่ายแพ้; ถนนสายนี้เราถือว่าความรักเป็นความศรัทธาร้องเพลงในหุบเขา ถนนสายนี้เรามักจะขอบคุณและฝันค่อยๆใกล้ ... เรายังคงอยู่บนท้องถนน แม้ว่าเราจะไม่เป็นหนุ่มสาวอีกต่อไป แต่เราหวังว่าเราจะยังเด็กหลังจากแล่นเรือใบ

  เพื่อเป็นการยกย่องทุกคนที่ยังมีความฝัน

  รายละเอียดการติดต่อ
  Youda Audio Co. Limited

  ผู้ติดต่อ: Vanessa

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  หลอดสูญญากาศสเตอริโอ

  หลอดสุญญากาศ Shujang Treasure อิเล็กทรอนิกส์สำหรับหลอดเครื่องขยายเสียง Bakelite Base 6CA7-Z 6CA7

  หลอดสุญญากาศแบบหลอดฟลูออเรสเตอร Full Wave 2000ohm อิมพิแดนซโหลด PSVANE HIFI 274B

  HIFI แอมป์ หลอดสูญญากาศสเตอริโอ 500V แรงดันไฟฟ้าตารางที่สอง EL34 PSVANE หลอด Hifi EL34PH

  หลอดสูญญากาศสเตอริโอ HiFi ขนาดมินิ PSVANE 300B-N สำหรับเครื่องขยายเสียงหลอด 300B

  หลอดสุญญากาศอิเล็กทรอนิกส์

  หลอดสูญญากาศเครื่องทำความร้อนขนาดใหญ่, หลอดเสียงบลูทู ธ Shuguang Treasure CV181-Z

  HIFI Valve เครื่องดูดฝุ่นอิเล็กทรอนิกส์แบบแอมพลิไฟเออร์ 2.5 แอมป์ Shuguang 2A3C-T

  เสียง แอมป์lifier หลอดสุญญากาศอิเล็กทรอนิกส์ Triode ไฟฟ้าความน่าเชื่อถือที่ดี Shujang WE300B

  หลอดสุญญากาศอิเล็กทรอนิกส์ Shuguang KT88-T สำหรับเครื่องขยายเสียงกีตาร์

  หลอดสูญญากาศ เหล้าองุ่น

  J ชั้นอิเล็คทรอนิคส์สูญญากาศ หลอด วัสดุแก้ว Shuguang Electron Power 5Z3PA หลอด

  ตัวบ่งชี้ Eye Magic หลอดสูญญากาศ เหล้าองุ่น Beiguang NOS 6E2 VU Rhos ได้รับการรับรอง

  Triode ชนิดแอมป์หลอด Stereo เหล้าองุ่น, หลอดสูญญากาศสูง High End 6N2

  หลอดสุญญากาศ เหล้าองุ่น มีอายุการใช้งานยาวนานความน่าเชื่อถือสูง NOS J Grade Shuguang 6P1

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ หลอดสูญญากาศสเตอริโอ ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 stereovacuumtubes.com. All Rights Reserved.