บริษัท Youda Audio จำกัด

มืออาชีพ Audioophile HIFI DIY ผู้ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เสียง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ช้อปปิ้งออนไลน์
บ้าน ผลิตภัณฑ์หลอดสูญญากาศสเตอริโอ

UX- ฐานพลังเสียง triode PSVANE Acme ชุด A300B ไฮไฟแอมป์หลอดสุญญากาศ 300B WE300B 300B-98

UX- ฐานพลังเสียง triode PSVANE Acme ชุด A300B ไฮไฟแอมป์หลอดสุญญากาศ 300B WE300B 300B-98

  • UX-Base audio power triode PSVANE Acme Series A300B HIFI amplifier Vacuum tube 300B WE300B 300B-98
  • UX-Base audio power triode PSVANE Acme Series A300B HIFI amplifier Vacuum tube 300B WE300B 300B-98
 • UX-Base audio power triode PSVANE Acme Series A300B HIFI amplifier Vacuum tube 300B WE300B 300B-98

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: จีน
  ชื่อแบรนด์: PSVANE
  ได้รับการรับรอง: CE
  หมายเลขรุ่น: A300B

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 คู่
  ราคา: US$ 930-1160
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องของขวัญ
  เวลาการส่งมอบ: 2-3 วัน
  เงื่อนไขการชำระเงิน: Paypal, Western Union, MoneyGram, T / T
  ติดต่อตอนนี้
  รายละเอียดสินค้า
  ซอง: กล่องของขวัญ ประเทศที่ผลิต: จีน
  เปลี่ยนชนิด: A300B แบบ: 300B WE300B 300B-98
  ประเภทท่อ: วิทยุส่งหลอดสุญญากาศ

  UX- ฐานพลังเสียง triode PSVANE Acme ชุด A300B ไฮไฟแอมป์หลอดสุญญากาศ 300B WE300B 300B-98

  เครื่องทำความร้อน
  Uf (DC) ……………… 5 V
  ถ้า (DC) ……………. 1.2 A
  คะแนนสูงสุด
  Ua ……………. 480 V
  ภา……… 40 วัตต์
  Ik
  กับอคติแคโทด……… 100 mA
  ด้วยอคติคงที่…………… 70 mA
  Direct Interelectrode ความจุ
  อินพุท……………. 9 PF
  ผลผลิต……………. 4.3 PF
  ตารางต่อแผ่น……………. 15 PF

  พารามิเตอร์แบบคงที่
  คุณ ……………… 300 V
  - ใช้…………… 60 V
  Ia …………………… 60 mA
  Gm ……………. 5.5 mA / V
  ri ……………… 0.7 KΩ
  คุณ……………… 3.85
  หน้า……………. 6.6 W

  ทำสิ่งที่ดีกว่าตอนนี้ อย่าถามอนาคต

  ประสบการณ์แบบไหนที่คุณทำหลอดสุญญากาศซึ่งอาจเป็นเสียงที่ดีที่สุดในโลก?

  เมื่อห้าปีที่แล้วเมื่อเราตัดสินใจที่จะสร้างหลอดสูญญากาศระบบเสียง Acme series เรามีวิสัยทัศน์ที่นับไม่ถ้วนสำหรับเรา เช่นเดียวกับจิตวิญญาณของเสียงแห่งขุนนางการแสวงหาของเราไม่เพียง แต่ความอุดมสมบูรณ์และความพึงพอใจที่เกิดจากเนื้อหา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเสียงแห่งขุนนางจะกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเสียงที่ได้รับการยอมรับในประเทศจีนและหวังว่าเราจะเป็นเช่นเดียวกันกับนักเล่นทุกคนไม่ว่าจะเป็นต้นน้ำหรือปลายน้ำที่เต็มไปด้วยความรักและความสุข ดนตรีและชีวิต

  ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์เรือธงเป็นเวลาหลายปีชุดคลาสสิกการทำสำเนาได้รับการชื่นชมจากทุกเดินชีวิตเพื่อเสียงของขุนนาง ผู้ที่ต้องการเดินไปข้างหน้าฝ่ายตรงข้ามเป็นเพียงตัวเขาเอง - เป็นคู่ต่อสู้ที่ทรงพลังที่สุด

  เรารู้ดีว่ามันยากแค่ไหนที่จะทำให้ผลงานชิ้นเอกก้าวไปไกลกว่าหนึ่งร้อยปีของผลิตภัณฑ์คลาสสิก แต่เพื่อที่จะ ได้สัมผัสถึงความตั้งใจดั้งเดิมและดำเนินชีวิตตามความคาดหวัง เราต้องดำเนินต่อไปด้วยความมั่นใจและความอดทน

  ในขณะที่จิตใจเข้าใจอย่างถี่ถ้วนจะเป็นภูมิปัญญาและภูมิปัญญาเข้าใจอย่างละเอียดจะมีคุณธรรม

  การพัฒนาและการผลิตหลอดสุญญากาศนั้นเป็นสาขาที่ซับซ้อนและหลากหลายเราอยู่ในความน่ากลัว แต่ไม่ได้หมายความว่าเราลังเลที่จะก้าวไปข้างหน้า ในครั้งนี้เราเลือกที่จะล้มล้างแท่นผู้มีเกียรติสูงสุดครั้งเดียว: รวบรวมทีมพัฒนาที่บ้านและต่างประเทศและพัฒนาผลิตภัณฑ์เรือธงด้วยทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระพร้อมกับความเข้าใจและการสะสมเทคโนโลยีโดย Voices of Nobility นี่คือ Acme ชุด.

  ในซีรี่ส์ Acme เรามีสิทธิบัตรจำนวนหนึ่งและยังเขียนบทใหม่ในฟิลด์หลอดสุญญากาศเสียงของเรา: รูปแบบแรกของหลอดสูญญากาศกำลังแรงสูง (Acme 845, 805, 211, ฯลฯ ) ด้วยตาข่ายโลหะผสม โครงสร้างเสาหน้าจอในโลกกราไฟท์และตาข่ายลวดโลหะรวมกันอย่างชำนาญทำให้เสียงที่อบอุ่นและโปร่งใส แม้ที่อุณหภูมิ 600 ℃ความเครียดและค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อนของวัสดุทั้งสองอยู่ในความสามัคคีไม่เพียง แต่เสียงที่มีเสถียรภาพมาก แต่ยังสำรองพลังงานและอายุการใช้งานยังเพิ่มขึ้นอย่างมาก; นวัตกรรมเทคโนโลยีการประมวลผลใยซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการส่งสัญญาณได้อย่างมากมีเสียงที่เคลื่อนไหวจนขัดกับตรรกะเช่นดื่มด่ำ

  ในฐานะหลอดสุญญากาศเสียงที่ทันสมัยเพียงหลอดเดียวซึ่งมีการออกแบบเปลือกแก้วย้อนยุคหัวหอม (Acme 300B, 274B, 2a3 ฯลฯ ) ทั่วทุกมุมโลกมันมีความสวยงามมากทั้งจากภายในและภายนอก ได้รับประโยชน์จากการปรับปรุงโครงสร้างการสนับสนุนหลังจากการพิจารณาอย่างครอบคลุมของความสัมพันธ์และการสั่นสะเทือนที่กลมกลืนกัน, Acme 300B, 274B, 2a3, ฯลฯ โดยใช้โครงสร้างแกนหลอดแบบแขวน, ให้เสียงจากห่วงเต็มวงดนตรีสดและรายละเอียดมากมาย ; ในการออกแบบและการผลิตของหลอดเบาะซีรีย์ Acme ยังใช้เทคโนโลยีการกัดอลูมิเนียมที่มีความซับซ้อนมากด้วยฐาน Teflon เพื่อให้ได้ความสมบูรณ์แบบของเรเดียนถ้วยถือเพื่อให้ได้ความงามแบบเร่งรัด 360 °; แม้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เรายังเปรียบเทียบกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจากเยอรมันญี่ปุ่น ฯลฯ เลือกเครื่องเสียงเยอรมันจากนั้นทำการโพสต์ประมวลผลและนำไปใช้กับซีรี่ส์ Acme ของเรา

  ความเฉลียวฉลาดที่เป็นเอกลักษณ์คือการบรรลุทุกรายละเอียดโดยไม่เสียใจ ในระหว่างกระบวนการวิจัยและพัฒนาห้าปีเพื่อเลือกวัสดุใหม่ที่ไม่เพียง แต่พารามิเตอร์ของมันควรเป็นไปตามข้อกำหนดของหลอดสุญญากาศ แต่ยังต้องการเสียงที่ยอดเยี่ยมทีมวิจัยของเราได้ติดต่อกับนักวิจัยจากบ่อ - สถาบันที่มีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกาอังกฤษและฮอลแลนด์หลังจากการทดสอบการคัดกรองและการฟังความคมชัดหลายสิบครั้งในที่สุดวัสดุก็ได้รับการคัดเลือกโดยเริ่มต้นจากภาพวาดแรกเราเริ่มใช้ซอฟต์แวร์การออกแบบ 3D ระดับอุตสาหกรรมเพื่อการออกแบบ เพื่อตรวจสอบความสมเหตุสมผลของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ครั้งแรกของการทดสอบโครงสร้างเราใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ... ความพยายามทั้งหมดนี้เพียงเพราะการทำงานอย่างหนักของการวิจัยและพัฒนาเป็นสิ่งที่คิดไม่ถึงสำหรับการเลียนแบบและแกะสลัก: เพื่อให้ วัสดุโครงสร้างงานฝีมือและประสิทธิภาพเสียงที่ตรงกับความต้องการชุดมากเราได้เสร็จสิ้นการปรับปรุงเกือบสมบูรณ์และการเปลี่ยนอุปกรณ์และบุคลากรจากแผนก R & D เป็นสายการผลิตหลากหลายระดับไฮเอนด์

  เสียงในหูและมีเสน่ห์อยู่ในหัวใจ

  ที่จุดเริ่มต้นของเสียงของขุนนางก่อตั้งขึ้นเราคู่ค้าที่รักเสียงดนตรีรวมตัวกันเพื่อความฝันเดียวกัน: หวังว่าจะสร้างหลอดสุญญากาศที่ดีที่สุดในโลกโดยเรา

  เสียงที่เราคาดหวังขึ้นอยู่กับโครงสร้างพื้นฐานของความโปร่งใสสูงความแข็งแกร่งของ 3D และความคล่องแคล่วเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันสีของเพลงและความน่าดึงดูดใจและปัจจัยของความเร็วความไดนามิกพื้นผิวและความหนาแน่นก็เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของจารึกชั้นนำของโลก

  และสิ่งเหล่านี้สามารถรับรู้ได้ในซีรีย์ Acme

  โปรดจำไว้ว่าในครั้งแรกเมื่อเราเปรียบเทียบ Acme 300B ของเรากับ AB รุ่น 98 ปีจากการผลิตดั้งเดิมของ West Electric ในสหรัฐอเมริกาเรารู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับ Acme 300B ความบริสุทธิ์และความโปร่งใสเหมือนความสวยงาม ท้องฟ้า. การแสดงออกของนักร้องสดใส ดูเหมือนว่าใครเขาอยู่ไม่ไกล แม้จะอยู่ในส่วนความถี่กลางที่แข็งแกร่งที่สุดของ WE300B ในแง่ของความหนาแน่นพื้นผิวและ Acme 300B ก็สามารถให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับ WE300B ในขณะที่ Acme 300B นั้นมีประสิทธิภาพด้านเสียงที่กว้างและลึกกว่านั้นมันน่าชื่นชมกว่าคู่ต่อสู้ ยิ่งไปกว่านั้นเช่น WE300B, Acme 300B มีโทนเสียงคลาสสิคและรสชาติแบบอะนาล็อกเหมือนกัน

  และเมื่อใดก็ตามที่เราแสดง Acme 845 นอกเหนือจากการยกย่องทำให้ผู้ชมประหลาดใจเสมอ: ตั้งแต่วันเกิดของหลอดสุญญากาศ 845 นั้นไม่เคยมีรายละเอียดเสียงที่บริสุทธิ์และโปร่งใสเช่นนี้มาก่อน ยิ่งพลังยิ่งใหญ่เท่าไหร่คุณภาพเสียงก็ยิ่งแย่ลงเท่านั้นซึ่งเป็นกฎของฟิสิกส์ที่ผ่านไม่ได้ แต่คราวนี้ Acme 845 เปลี่ยนความประทับใจในอดีตของตัวเองอย่างสมบูรณ์: มันยังคงความแข็งแกร่งพลังที่มีประสิทธิภาพบรรยากาศที่แข็งแกร่งและการควบคุมที่แข็งแกร่งของ 845 การเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนระดับสูงและต่ำก็ชัดเจนและเป็นธรรมชาติแม้จะสูงมาก ความเร็ว. ในระหว่างการตีความงานคลาสสิกขนาดเล็กและเสียงที่ไร้ที่ติด้วยความแม่นยำและความบริสุทธิ์ที่ยอดเยี่ยมการแสดงออกทางอารมณ์โดยตรงสีที่งดงามและสง่างามทำให้หลอดสุญญากาศ 845 หลอดติดฉลากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นของคุณภาพเสียงด้านบนเท่านั้น

  ฟังการล่าวิญญาณอย่างเงียบ ๆ

  เส้นทางแห่งการพัฒนาห้าปียังเป็นการเดินทางทางจิตวิญญาณสำหรับเราทุกคน ถนนสายนี้หลายต่อหลายครั้งที่เราถามตัวเองไม่ว่าจะเผชิญกับความยากลำบากและยอมจำนนต่อความพ่ายแพ้ ถนนสายนี้เราถือว่าความรักเป็นศรัทธาร้องเพลงในหุบเขา ถนนเส้นนี้เรารู้สึกขอบคุณอยู่เสมอและความฝันก็ค่อยๆเข้ามาใกล้ ... เรายังอยู่บนถนน แม้ว่าเราจะไม่เป็นเด็กอีกต่อไปเราหวังว่าเราจะยังเด็กหลังจากแล่นเรือ

  เพื่อแสดงความเคารพต่อทุกคนที่ยังคงมีความฝัน

  รายละเอียดการติดต่อ
  Youda Audio Co. Limited

  ผู้ติดต่อ: Vanessa

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  หลอดสูญญากาศสเตอริโอ

  หลอดสุญญากาศ Shujang Treasure อิเล็กทรอนิกส์สำหรับหลอดเครื่องขยายเสียง Bakelite Base 6CA7-Z 6CA7

  หลอดสุญญากาศแบบหลอดฟลูออเรสเตอร Full Wave 2000ohm อิมพิแดนซโหลด PSVANE HIFI 274B

  HIFI แอมป์ หลอดสูญญากาศสเตอริโอ 500V แรงดันไฟฟ้าตารางที่สอง EL34 PSVANE หลอด Hifi EL34PH

  หลอดสูญญากาศสเตอริโอ HiFi ขนาดมินิ PSVANE 300B-N สำหรับเครื่องขยายเสียงหลอด 300B

  หลอดสุญญากาศอิเล็กทรอนิกส์

  หลอดสูญญากาศเครื่องทำความร้อนขนาดใหญ่, หลอดเสียงบลูทู ธ Shuguang Treasure CV181-Z

  HIFI Valve เครื่องดูดฝุ่นอิเล็กทรอนิกส์แบบแอมพลิไฟเออร์ 2.5 แอมป์ Shuguang 2A3C-T

  เสียง แอมป์lifier หลอดสุญญากาศอิเล็กทรอนิกส์ Triode ไฟฟ้าความน่าเชื่อถือที่ดี Shujang WE300B

  หลอดสุญญากาศอิเล็กทรอนิกส์ Shuguang KT88-T สำหรับเครื่องขยายเสียงกีตาร์

  หลอดสูญญากาศ เหล้าองุ่น

  J ชั้นอิเล็คทรอนิคส์สูญญากาศ หลอด วัสดุแก้ว Shuguang Electron Power 5Z3PA หลอด

  ตัวบ่งชี้ Eye Magic หลอดสูญญากาศ เหล้าองุ่น Beiguang NOS 6E2 VU Rhos ได้รับการรับรอง

  Triode ชนิดแอมป์หลอด Stereo เหล้าองุ่น, หลอดสูญญากาศสูง High End 6N2

  หลอดสุญญากาศ เหล้าองุ่น มีอายุการใช้งานยาวนานความน่าเชื่อถือสูง NOS J Grade Shuguang 6P1

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ หลอดสูญญากาศสเตอริโอ ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 stereovacuumtubes.com. All Rights Reserved.